Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn – Saigon Invest Group (SGI) là tập đoàn công chúng hàng đầu tại Việt Nam , được thành lập ngày 25/10/2006 . Từ một công ty với số vốn ít ỏi ban đầu , đến nay SGI đã trở thành một đơn vị kinh tế hùng mạnh gồm 40 thành viên với tổng tài sản ước tính lên đến trên 2 tỷ USD với tổng lực lượng nhân sự trên 6.000 người. Khởi đầu bằng việc đầu tư phát triển hạ tầng các KCN trung tâm , nắm bắt cơ hội trong thời kỳ đất nước mở cửa hội nhập với thế giới , SGI đã nhanh chóng vươn đến những thành công nhất định. Chỉ trong một thời gian ngắn xây dựng và phát triển , SGI đã dở hữu và quản lý 20 KCN lớn tại các đặc khu kinh tế và vùng trọng điểm chiến lược trên toàn quốc.

Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng là công ty cổ phần được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0203002451 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp lần đầu ngày 20 tháng 07 năm 2006 và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sửa đổi gần nhất lần thứ 2 ngày 24 tháng 06 năm 2009 với mức vốn điều lệ là 200 tỷ đồng Việt Nam

Hoạt động chính của công ty là cho thuê đất đã được xây dựng xong cơ sở hạ tầng , cho thuê hoặc bán nhà , nhà xưởng kinh doanh các dịch vụ khu công nghiệp , khu cư dân đô thị . Địa chỉ đăng ký của công ty này tại Khu công nghiệp Tràng Duệ , xã Lê Lợi , Huyện An Dương , TP Hải Phòng. Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc nắm giữ 90% vốn điều lệ của công ty con này tại ngày 31 tháng 12 năm 2010.
Tràng Duệ là KCN lớn và hàng đầu của TP Hải Phòng với tổng diện tích 800ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại gồm : KCN – Khu đô thị – Khu vui chơi giải trí và dịch vụ.
Tuy mới vào hoạt động nhưng KCN Tràng Duệ đã đạt được những thành tích đáng nể . Gần 20 dự án được cấp phép và đi vào hoạt động , thu hút được các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc , Nhất Bản , Anh , Đài Loan ,…

KBC – Doanh nghiệp hàng đầu về Bất Động Sản

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc từ khi thành lập đến nay luôn tạo được vị thế chủ động trong kinh doanh . Ưu thế cạnh tranh nổi bật của KBC là việc kết hợp giữa KCN và đô thị dịch vụ. Ý tưởng độc đáo này không những mang lại giá trị  kinh tế cho đất nước , cho doanh nghiệp mà còn thể hiện giá trị xã hội sâu sắc. Hơn thế nữa , các KCN và đô thị dịch vụ của KBC luôn là những địa bàn thuận lợi về mọi mặt : Nằm trên vị trí giao thông thuận lợi , gần cảng biển sân bay… Hội tụ tất cả những tiềm năng , thuận lợi cùng vốn kinh nghiệm dày dặn , trong những năm gần đây , những dự án hàng đầu về Bất Động Sản tại Việt Nam mà KBC đang nắm giữ quản lý như : KCN Quế Võ – Bắc Ninh , KCN Tràng Cát – Hải Phòng ,…… Tổ hợp văn phòng , Trung tâm thương mại , Khách sạn 6 sao – Mỹ Đình – Hà Nội…. là ước mơ cạnh tranh của các Doanh nghiệp bất động sản khác. Hiện nay , KBC không chỉ giữ vững vị trí số 1 về Bất Động Sản mà bằng những hướng đi đúng đắn trong kinh doanh , KBC hiện còn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thu hút mạnh mẽ nguồn đầu tư nước ngoài FDI , nhất là thu hút đầu tư công nghệ cao (CNC) từ các tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới như : Canon , LG , Foxconn , MITAC , Panasonic , Sanyo , Umec ,….. Sản phẩn của Canpn và Foxconn sản xuất tại KCN Quế Võ của KBC được chính phủ Việt Nam đánh giá là sản phẩm công nghệ cao nhất ở Việt Nam hiện nay.
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển , tập thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tổng Công ty Phát Triển Đô Thị Kinh Bắc (KBC) đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh doanh. Với những thành tích đó , KBC đã được Đảng , Nhà Nước , các Cán Bộ Ban Ngành , tổ chức trong và ngoài ghi nhận qua những giải thưởng : Huân chương Lao động hạng Ba , Ngôi sao Kinh Việt 2009 , TOP 100 năm 2010 , Giải thưởng thương mại và dịch vụ , Quả cầu vàng 2008-2009 ,…..Đặc biệt , với nhiều thành tích xuất sắc vượt bậc trong các phong trào thi đua , KBC là đơn vị đầu tiên liên tiếp 7 lần được nhận Cờ thi đua của Chính Phủ ( 2004,2005,2006,2007,2008,2009,2010 ). Gần đây nhất , KBC đã vinh dự được Chính Phủ Việt Nam chọn là 1 trong 43 thương hiệu Quốc Gia Việt Nam.
Điều ít ai ngờ đến là những thành công của KBC hôm nay đạt được chỉ trong 10 năm hoạt động với vốn ban đầu chỉ là 20 tỷ đồng khởi nguồn từ việc xây dựng phát triển KCN . Chia sẻ với báo chí và toàn thể cổ đông , Chủ tịch HĐQT – Ông Đặng Thành Tâm khẳng định : ” Chúng tôi phải vượt qua mọi khó khăn thử thách để biến những mảnh đất hiang sơ ở những vùng kinh tế khó khăn , kèm phát triển trở thành những KCN được lấp đầy bởi những nhà máy công nghệ cao “.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

 0379495333

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt
Báo giá chính xác từ chủ đầu tư
Tư vấn lực chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất – thời gian vay dài nhất.

Đăng kí tải trọn bộ tài liệu

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!Chúc quy khách sớm tìm được ngôi nhà như ý!